Những lỗi ngớ ngẩn hay mắc phải khi sử dụng BCS của đấng mày râu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 10/11/19.

 1. Đôi lúc, trong cuộc sống có những thứ mà bạn không ngờ đến được. Giống như việc sử dụng bao cao su cũng vậy. Nam giới thường rất chủ quan và nghĩ mình biết tuốt, nếu may mắn gặp được một người bạn tình có kinh nghiệm thì rất có thể họ sẽ nhắc nhở. Thế nhưng, đôi khi cả hai cùng chủ quan thì không thể biết trước điều gì có thể xảy ra. Vì vậy, trong bài viết hôm nay. Chúng ta hãy cùng nhìn qua các lỗi thường gặp của cánh đàn ông và nữ giới khi dùng "áo mưa" để có thể đề phòng và để ý nhé.

  [​IMG]

  Trong các lỗi mà chúng ta thường thấy nhất, thì lỗi sau đây khi sử dụng BCS tuy hiếm gặp nhưng cũng rất cần sự đề phòng, đó là làm rách "áo mưa". Tỷ lệ gặp phải trường hợp này rất thấp, chỉ chiếm chưa đầy 3%, và chúng phát sinh khi chúng ta mở bao khi quá hưng phấn, dùng những vật nhọn chọc vào làm bao bị thủng, bị rách dẫn đến khi “lâm trận”, “nòng nọc” bị rò rỉ và khiến phái nữ mang thai ngoài ý muốn. Có trường hợp còn dùng răng mở bao, đôi lúc việc này cũng tăng thêm hưng phấn cho bạn tình nhưng cũng rất dễ tác động đến bao cao su.

  [​IMG]

  Vì vậy, trong mọi trường hợp, đấng mày râu cũng như là nữ giới hãy cố gắng cẩn thận khi mở bao cao su, tuyệt đối không dùng những vậy quá sắc hoặc sử dụng răng để mở nhé. Mọi dữ liệu về cách dùng bao cao su, cánh đàn ông có thể xem xét thêm trong video dưới đây cũng như đặt hàng, nhận tư vấn về các sản phẩm khác.

   

Thép tấm nhập khẩu