Những Lý do tại sao chọn công ty kế toán trọn gói

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán -Thành lập mở công ty' bắt đầu bởi ketoanbienhoa, 10/1/18.

 1. ketoanbienhoa

  ketoanbienhoa New Member

  Cùng là công ty làm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tư vấn và dịch vụ kế toán tại biên hòa - đồng nai
  Chúng tôi có điểm gì khác biệt để bạn chọn chúng tôi. Xin mời.
  11 điểm về sự khác biệt của công ty với các công ty khác
  1. Không thuê cộng tác viên bên ngoài là sự khác biệt đầu tiên
  - Các công ty khác thường thuê công tác viên, do đó chất lượng nhân sự khó kiểm soát, hồ sơ hóa đơn đem về dễ bị thất lạc, số liệu quản lý sẽ không tốt nếu bị virus hoặc hư ổ cứng thì làm sao?
  - Làm sao kiểm soát được vấn đề chất lượng báo cáo kế toán, ai kiểm tra lại các nhân viên này. Vì vậy chúng tôi không tuyển cộng tác viên cho dù bất cứ lý do nào. Đó là sự khác biệt giữa dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi và các công ty dịch vụ kế toán khác.

  2. Có hệ thống máy chủ Server của chúng tôi dùng quản lý số liệu quý khách
  - Công ty chúng tôi đầu tư hệ thống máy chủ Server trung tâm để quản lý và lưu trữ số liệu cho khách hàng từ hai lớp bảo vệ số liệu trở lên vào sao chép lưu trữ theo hệ thống bảo mật cao nhất cho khách hàng mà không thu bất kỳ đồng phí nào là điểm khác biệt quan trọng giữa dịch vụ của chúng tôi với các công ty dịch vụ kế toán khác.
  - Chúng tôi hiểu số liệu qua các năm của quý công ty là rất lớn và quan trọng như thế nào đối với quý khách hàng, khi có kiểm tra, thanh tra quyết toán, hay những vấn đề khác…
  3. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát số liệu
  - Công ty chúng tôi có một hệ thống kiểm soát số liệu riêng biệt, tức có các ban kiểm soát số liệu, soát xét số liệu cho các doanh nghiệp sau khi nhân viên hoàn thành các báo cáo.
  - Sự kiểm tra chéo các thành viên kế toán khác kiểm soát sẽ phát hiện và điều chỉnh sớm các sai sót có thể có trong quá trình tác nghiệp cho quý khách, tránh để lâu dài ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng.
  4. Chúng tôi đầu tư phần mềm chuyên dụng để quản lý số liệu và chứng từ khách hàng
  - Chúng tôi đầu tư phần mềm chuyên dụng để kiểm tra, kiểm soát, quản lý số liệu cho từng khách hàng. Có các ứng dụng phần mềm hỗ trợ các công ty, sự kiểm soát sẽ tốt hơn số liệu nhằm tránh sai sót cho khách hàng là việc đầu tư đứng đắng từ công ty chúng tôi hướng dẫn giá trị cốt lõi cho khách hàng.
  5. Kế toán được đào tạo tại công ty chúng tôi
  - Các chuyên viên kế toán tại công ty chúng tôi được tuyển chọn đặc biệt từ các sinh viên loại giỏi từ các trường, sau đó chúng tôi có giáo trình đào tạo khác biệt cho từng ngành nghề riêng, khi có kinh nghiệm mới đảm trách công ty của khách hàng. Với sự đào tạo khắc khe của chúng tôi sẽ cho ra những chuyên viên kế toán cao cấp.
  6. Hồ sơ quản lý tại công ty
  Hồ sơ sổ sách của quý công ty hằng năm được chúng tôi in ấn lưu trữ theo từng năm và được bàn giao số liệu cho quý khách hàng từng năm gọn gàng theo tiêu chuẩn.
  7. Bàn giao số liệu và lưu trữ số liệu
  - Khi hoàn tất số liệu báo cáo tài chính, hằng năm chúng tôi bàn giao số liệu kế toán và sổ sách kế toán cho quý công ty lưu trữ, bên cạnh đó chúng tôi cũng có hệ thống lưu trữ riêng phòng hờ số liệu của quý khách mất mát, hư hỏng hay các tình huống khác.
  8. Chịu trách nhiệm quyết toán thuế các năm trước cho dù công ty chúng tôi không làm kế toán cho quý công ty.
  Chúng tôi cam kết với quý công ty rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ quyết toán thuế các năm trước cho dù công ty chúng tôi không làm những năm đó. Đây cũng là một điểm khác biệt khác của chúng tôi.
  9. Phân chia nhóm nhân viên làm từng ngành, nghề riêng biệt để tạo sự chuyên nghiệp am hiểu ngành nghề.
  Nếu nói kế toán có kinh nghiệm thì chưa hẳn đúng vì mỗi ngành nghề điều có đặc điểm, đặc thù riêng biệt của nó, do đó nếu bạn có kinh nghiệm kế toán ngành, nghề này thì chưa chắc có kinh nghiệm kế toán ngành nghề khác. Chúng tôi hiểu vấn đề này vì vậy chúng tôi chia nhân sự ra các nhóm và đào tạo theo từng nhóm ngành, nghề khác nhau như xây dựng, thương mai, sản xuất, dịch vụ, sản xuất cơ khí chính xác, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, cùng nhiều ngành, nghề khác nhau…
  10. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự là những chuyên viên chuyên làm lại sổ sách kế toán cho quý công ty, rà soát lại các sai sót nghiêm trọng nhằm tránh rủi ro cho công ty quý khách hàng.
  Với đội ngũ nhân sự hơn 50 chuyên viên làm việc tại 03 chi nhánh của chúng tôi. Đó là cơ sở để khẳng định rằng chúng tôi sẵn sàng giúp quý công ty yên tâm không lo về kế toán. Vì vậy chúng tôi tự tin với lực lượng nhân sự sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng ở hai tinh Đồng Nai và Bình Dương.
  11. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giấy phép kinh doanh
  Tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp, tư vấn các giấy phép con, tư vấn tài chính, tư vấn các vấn đề liên quan khác, khi mà công ty quý khách hoạt động sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần hỗ trợ thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý công ty ngay khi cần.
  Đó là 11 điểm làm nên sự khác biệt khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn, dịch vụ giấy phép kinh doanh và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp với chất lượng đảm bảo, chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý.

  Quý khách muốn yên tâm về dịch vụ kế toán với chất lượng khác biệt?
   
  Admin thích bài này.
 2. ATECVIETNAM123

  ATECVIETNAM123 New Member

 3. taotai5853

  taotai5853 Member

  tài tử Johnny Depp khẳng định anh vẫn thủ vai ác nhân Grindelwald trong phần 3 của loạt phim phù thủy "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald".
  Khi phần 2 của Fantastic Beasts với tên gọi Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật kì bí: Những tội ác của Grindelwald) chưa ra mắt, a ma tơ Johnny Depp đã sớm công nhận anh tiếp tục thủ vai Gallert Grindelwald trong phần phim thứ ba của loạt phim này.

  Ở phần phim thứ hai, bên cạnh sự trở lại của phù thủy kiêm nhà sinh học huyền bí Newt Scamander do nam diễn viên người Anh Eddie Redmayne tả, phim còn bổ sung dàn nhân vật đình đám như Grindelwald (Johnny Depp), Albus Dumbledore thời trẻ (Jude Law) và nhà giả kim Nicholas Flamel (Wolf Roth).

  san sớt trên tờ Collider, Johnny Depp nói rằng anh cảm nhận bản thân đã là một phần của thế giới phù thủy và sẽ đấu tham dự, ít nhất là đến khi bộ phim thứ ba trong series Fantastic Beasts chấm dứt tốt đẹp.

  [​IMG]
  Johnny Depp khẳng định tiếp kiến thủ vai Grindelwald trong phần 3. ​

  "Tôi yêu bộ phim này bởi vì đó đích thực là một đấu trường nơi bạn có thể bay loanh quanh và trải nghiệm những thứ khác nhau. Grindelwald là kẻ phát xít, anh ấy là một trong số đó, nhưng tôi phải diễn tả anh ta như một vị pháp sĩ nhạy cảm, cuốn và mạnh mẽ", a ma tơ 55 tuổi cho biết.

  Chuyện Johnny Depp sắm vai Grindelwald là một chi tiết được giấu kín tới tận phút cuối của phần 1 - Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016). Suốt một năm qua, nhiều fan của Harry Potter đã kêu gọi Warner Bros. giao vai diễn quan yếu cho người khác xứng đáng hơn. Sau khi hãng Warner Bros. tung ra hình ảnh lăng xê trước nhất của bom tấn, họ chủ yếu trút sự giận dữ lên án Johnny Depp.


  Những scandal đời tư hệ trọng đến việc bạo lực gia đình đã khiến anh không được ủng hộ. ngoại giả, nhiều fan của series này cũng kịch liệt phản đối Johnny Depp vì ngoại hình không hiệp.

  [​IMG]
  Tạo hình của Albus Dumbledore và Gindelwald thời trẻ trong Fantastic Beasts 2. ​

  Mặc dù đã có những cuộc chọn vai lại nhưng sau rốt hãng Warner Bros., đạo diễn David Yates và J.K. Rowling đều đồng lòng bảo vệ sự chọn lựa của họ. Đại diện hãng phim nhấn mạnh chọn lựa Johnny Depp vào vai Grindelwald đã được cân nhắc kỹ lưỡng, không hề đơn giản như công chúng nghĩ.

  Chính nữ nhà văn J.K. Rowling và cũng là biên kịch của phim đã công khai lên tiếng bảo vệ quyết định chọn Johnny Depp trong Fantastic Beasts 2 sau những phản ứng giận dữ, chỉ trích của khán giả.

  J.K Rowling cho biết: “Như đạo diễn David Yates đã nói, chúng tôi đã nghĩ đến việc chọn một diễn viên khác. Tôi hiểu được nhiều người giận dữ khi chúng tôi không làm điều đó.

  Nhưng chúng tôi đều cảm thấy yên tâm với chọn lựa này đồng thời tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi mời được Johnny Depp dự vai diễn trong bộ phim", nữ tác gia cho biết.

  [​IMG]
  Sự góp mặt của Johnny Depp trong loạt phim này vấp phải nhiều tranh cãi. ​

  Tuy nhiên, theo nguồn tin tờ Screen Rant, sau sự kiện giới thiệu phim ở San Diego Comic-Con, tuồng như Warner Bros. đã vắt giảm thiểu sự hiện diện của Johnny Depp trong The Crimes of Grindelwald mặc dầu anh là nhân vật chính của phần phim.

  Nhiều người cho rằng hãng phim đã lắng nghe và phần nào thay đổi theo ý kiến phản đối của công chúng, tránh mọi sự chỉ trích và tổn hại không đáng có cho phim.

  Bộ phim tiền nhiệm đã kiếm được hơn 814 triệu USD và đặt ra thách thức cho phần hai phải vượt qua được con số đó để mở đường cho phần 3 được thực hiện.

  Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald dự kiến ra mắt vào 16/11 tới. Cho đến khi bộ phim công chiếu, khán giả mới có được câu giải đáp chính xác nhất cho việc Johnny Depp có hiệp với vai phù thủy Gallert Grindelwald hay không.

  doc truyen dem khuya
   
 4. tandatphatloi

  tandatphatloi New Member

Thép tấm nhập khẩu