Tin Euro888.com: Mourinho đứng đầu danh sách ứng cử viên dẫn dắt Real Madrid

Thảo luận trong 'Ẩm thực đồng nai' bắt đầu bởi tiensinh0808, 26/3/20.

 1. tiensinh0808

  tiensinh0808 New Member

  Theo cựu chủ tịch của Real Madrid - Ramon Calderon, Jose Mourinho là lựa chọn hàng đầu để tiếp quản Kền kền trắng và đã được câu lạc bộ tiếp cận.
  Santiago Solari, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Real Madrid đang chịu áp lực khủng khiếp tại Bernabeu sau 2 thất bại trước đại kình địch Barcelona và bị Ajax loại khỏi Champions League.


  Xem thêm: trực tiếp bốc thăm euro 2020


  Mourinho, người đã rời Real Madrid năm 2013, cho biết ông rất hãnh diện khi được Real Madrid liên hệ vào tuần trước. Vị chiến lược gia người Bồ dường như là lựa chọn của đa số các CĐV Real Madrid, những người đã hô vang tên ông sau thất bại 1-4 của đội nhà trước Ajax.

  Theo Calderon, Chủ tịch Florentino Perez cần một cuộc cách mạng trên băng ghế huấn luyện để làm giảm sự tức giận từ các CĐV nhà và người đó không ai khác là Mourinho - huấn luyện viên duy nhất mà Perez dành sự tôn trọng.


  Xem thêm: kết quả bốc thăm euro 2020


  “Tôi không nghi ngờ gì nữa, Mourinho là lựa chọn số 1 cho chiếc ghế HLV. Ông ấy đã được liên hệ vào tuần trước. Khi Zidane rời đi, Mourinho đang dẫn dắt Manchester United và ông ấy nói rằng đó không phải là thời điểm thích hợp để trở lại, nhưng bây giờ ông ấy đã là người tự do”, Calderon chia sẻ trên Sky Sports News.

   

Thép tấm nhập khẩu