1. thép tấm Giá tốt xem ngay Thép ray Cẩu trục giá rẻ Thép ray cầu trục chất lượng dây inox 304 Giá tốt sài gòn Thép chịu nhiệt chất lượng Dịch vụ bảo vệ tại bình dương uy tín bảo vệ thắng lợi uy tín công ty bảo vệ thắng lợi uy tín
  Dismiss Notice

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối phổ biến khi so với bình gas tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch dành cho những người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quí vị thực tế kỹ thuật sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kiếng,...

  Vui lòng liên hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô vì những ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khí gây hại & cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng sử dụng.

  Chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quí vị có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với các thiết bị hoặc hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên hệ Sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Thép tấm nhập khẩu