3 lợi ích tuyệt vời của văn phòng diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Nhà đất biên hòa' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 5/11/20.

 1. QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Member

  Trong số các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 trên thị trường thì văn phòng diện tích nhỏ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đặc biệt, các công ty vừa và nhỏ, các start – up mới thành lập, điều kiện tài chính thấp. Điều gì khiến văn phòng diện tích nhỏ lại được quan tâm nhiều đến vậy. Hãy cùng serepok.com tìm ra câu trả lời nhé.

  Tiết kiệm chi phí:

  Việc lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vấn đề đầu tiên xoay quanh đó chính là về điều kiện và yêu cầu của người thuê. Đối với những doanh nghiệp tầm cỡ sẽ đi cùng đội ngũ nhân sự dồi dào, vì thế họ sẽ thuê văn phòng có diện tích lớn để tối ưu không gian làm việc. Ngược lại,đối với các doanh nghiệp nhỏ, ít nhân sự thì việc phải bỏ ra khoản tiền lớn để thuê 1 văn phòng làm việc rộng nhưng không sử dụng hết là vô cùng tốn kém và lãng phí. Đặc biệt là các startup ngân sách hạn chế thì điều này lại càng trở nên khó khăn.

  Gắn kết nội bộ

  Không như các văn phòng cho thuê có diện tích lớn tạo khoảng cách riêng biệt thì ở đây tiện ích của văn phòng nhỏ lại mang đến không gian làm việc gần gũi, giúp mọi người tương tác, gắn kết thuận tiện với nhau hơn trong công việc. Đồng thời, khi thuê văn phòng có diện tích nhỏ sẽ giúp nhân viên trao đổi công việc với sếp dễ dàng hơn, kéo gần khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới.

  [​IMG]

  Sở hữu dịch vụ tiện ích

  Tuy diện tích nhỏ hơn, tiền thuê rẻ hơn nhưng không có nghĩa là cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích của văn phòng diện tích nhỏ không đảm bảo. Các văn phòng mini hiện nay hầu hết đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ văn phòng cơ bản, chất lượng, không thua kém gì so với những văn phòng làm việc rộng trong các tòa nhà tầng khác.

  Serepok.com giới thiệu đến bạn dịch vụ coworking space hcm

  Nếu bạn đang có ý địn thuê văn phòng quận. Bạn có thể đến với Serepok Anh Minh Tower tọa lạc tại số 56, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 TPHCM. Nơi cung cấp không gian văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện ích đa dạng tiện tích cho các doanh nghiệp.

  Các diện tích nhỏ bạn có thể tìm thuê được là 15m2, 18m2, 25m2, 28m2, 30m2, 40m2. Theo tiêu chuẩn việt Nam thì cứ 5m2 là một nhân viên làm việc thoải mái. Đối với văn phòng 20m2 bạn có thể ngôi được 4 người và bố trí bàn ghế rộng rãi thoải mái.

  Để tiết kiệm hơn trong việc tìm kiếm và thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng trọn gói quận 1, văn phòng chia sẻ quận 1,… Hãy liên hệ trực tiếp serepok.com để được tư vấn miễn phí nhé.

  Serepok Anh Minh Tower

  Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

  Hotline: 090.284.1928

  Website: serepok.com
   

Thép tấm nhập khẩu