Bí quyết giày dép cho mùa hè

Thảo luận trong 'Giày - dép - balo túi xách' bắt đầu bởi duchieu2506, 6/12/20.

?

Gía hợp lý không

Poll closed 6/7/21.
 1. được

  0 phiếu
  0.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
 1. duchieu2506

  duchieu2506 New Member

  Những set đồ mùa đông làm sao có thể thiếu một giày dép kín đáo và một đôi tất ấm áp đúng không nào. Tuy nhiên, mang giày dép chính và tất thường xuyên vào mùa đông lại là nguyên nhân gây ra mùi hôi chân vô cùng khó chịu. Thay đổi giày dép đẹp thường xuyên là cách hữu hiệu nhất, nhưng phải làm sao khi không thể mang theo cả tủ giày dép bền trong chuyến đi? Đừng lo, đã có cách chữa cháy cho bạn rồi.

  Khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, chúng ta thường ưu ái những giày dép giá tốt và tất có chất liệu dày dặn để giữ ấm cho chân. Điều này là nguyên nhân khiến cho mồ hôi không thể thoát ra và gây nên mùi hôi chân không mấy dễ chịu. Đặc biệt khi đi du lịch, bạn mang giày dép giá rẻ cùng tất suốt cả ngày và phải di chuyển thường xuyên khiến mồ hôi chân ra nhiều hơn, cứ thế ứ đọng và gây nên

  Ngoài ra, nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông cũng khiến cho không ít người “ngại” tiếp xúc với nước. Vì thế việc vệ sinh thân thể, nhất là vùng bàn chân thường qua loa và là một trong những nguyên nhân làm chân của bạn bỗng xuất hiện mùi “lạ” đấy.
  Cho 2 phần bột baking soda và 3 phần giấm trắng trộn đều với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp rồi chà xát lên các vết ố trên giày trắng. Lặp lại vài lần cho đến khi vết ố bị đánh bay rồi giặt sạch giày bằng nước. Cuối cùng dùng khăn giấy trắng bọc giày lại rồi đem phơi khô dưới nắng.
   

  Các file đính kèm:

Thép tấm nhập khẩu