Cho thuê văn phòng ảo HCM giá chỉ từ 300k/tháng

Thảo luận trong 'Nhà đất biên hòa' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 19/11/20.

 1. QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Member

  Dịch vụ thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển tại TPHCM. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp cho thuê văn phòng quận 1, cho thuê văn phòng ảo quận 1 với mức giá linh hoạt để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều khác thuê khác nhau. Liệu 300.000 đồng khách hàng có thể thuê được một văn phòng ảo để đăng ký địa chỉnh kinh doanh hay không

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đẹp tại quận 1 chỉ với 300.000 đồng/tháng

  Chỉ với 300.000 đồng/tháng liệu có thể thuê được văn phòng trọn gói quận 1 hay không. Đây là băn khoăn và thắc mắc của không ít khách hàng, đặc biệt là với các doanh nghiệp, khách hàng, cá nhân với mức ngân sách thuê văn phòng có hạn.

  Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có mức ngân sách giới hạn, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các khách hàng cá nhân cần tìm một địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doang, hiện nay cũng có nhiều văn phong ảo cho thuê với giá khá mềm và giá hấp dẫn. Chỉ với 300k.tháng, các doanh nghiệp thuê hoàn toàn có thể tìm được một văn phòng đáp ứng những nhu cầu của mình.

  Ưu và nhược điểm khi thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ:

  Ưu điểm:

  Tiết kiệm chi phí:

  Chỉ với số tiền rất nhỏ 300k/tháng các doanh nghiệp sở hữu văn phòng ảo để đăng ký địa chỉ kinh doanh, làm địa chỉ giao dịch, liên hệ,.. Đây là lợi thế rất lớn, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hang đang bị giới hạn ngân sách hoặc cần vốn đầu tư

  Được hưởng quyền lợi và tiện ích đi kèm. Văn phòng trọn gói quậ 1 vẫn mang đến nhiều tiện ích cho các khách hàng như có thể sử dụng để đăng ký trên giấy phép kinh doanh, làm địa chỉ giao dịch với đối tác, địa chỉ nhận thư tín, liên hệ và có các tiện ích văn phòng cơ bản khác.

  Vị trí trung tâm: Các coworking space giá rẻ nhưng đều năm trong tòa nhà văn phòng hiện đại, khu vực trung tâm nên rất lý tưởng để làm địa chỉ giao dịch hoặc đăng ký kinh doanh

  [​IMG]

  Hạn chế khi thuê văn phòng giá rẻ

  Thông thường, giá dịch vụ văn phòng ảo quận 1 thường phụ thuộc vào các gói dịch vụ và tiện ích. Đối với những văn phòng ảo giá rẻ thường có dịch vụ tiện ích hạn chế hơn so với các gói cao cấp. Thông thường, với các văn phòng cho thuê quận 1 giá từ 300k/tháng chỉ bao gồm các tiện ích cơ bản như sau: đăng ý kinh doanh, liên hệ, nhận thư tín,… Điều này giới hạn quyền lợi của các khách thuê. Tuy nhiên đây là điều khá dễ hiểu, bởi tùy theo nhu cầu và ngân sách mà khách hàng có thể chọn gói dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 phù hợp nhất với mình.

  Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín giá rẻ

  Một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ chính là Serepok Anh Minh Tower số 56, đường Nguyễn Đình Chiều, phường Đa Kao, quận 11, TPHCM. Theo đói với gói cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 mà đơn vị này cung cấp sẽ có mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 299.000 đồng/tháng, phù hơp cho các doanh nghiệp có mức tài chính giới hạn. Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Serepok Anh Minh Tower

  Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

  Hotline: 090.284.1928

  Website: serepok.com
   

Thép tấm nhập khẩu