Khởi đầu chiến dịch SEO với amazon

Thảo luận trong 'Giày - dép - balo túi xách' bắt đầu bởi ngocha97, 26/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Khởi đầu chiến dịch SEO với amazon

  1. Chọn lựa sản phẩm

  thao tác Ban đầu khi vun đắp một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn lớn mạnh và xây dựng một niche site can hệ đến sản phẩm đấy.

  [​IMG]

  1 vài mục tiêu lúc chọn sản phẩm:

  - Sản phẩm phải phổ biến, rộng rãi, nên thuộc bestseller

  - Sản phẩm có giá tiếp giáp với 100$

  - Sản phẩm càng có nhiều review càng tốt (>20) và Nhận định không dưới 4 sao, có lượng kiếm tìm US cao  Việc chọn lọc sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc bạn có tìm ra trong khoảng khóa phù hợp. Có tới 90% những người làm niche site thất bại mà nguồn cội chính là do làm không tốt keyword research. Do đó, nghiên cứu từ khóa là công tác rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể dùng một số dụng cụ rất mạnh và hiệu quả như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…

  2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting

  Tên miền bạn chọn nên tạo ra tính thương hiệu ví như bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Các bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Quan sát có thể thuận lợi trông thấy là trang niche site của bạn kể về ngành gì. Từ khóa chính nằm trong tên miền giúp bạn có dịp to để rank từ khóa đồng thời sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của bạn biết đến niche site của các bạn kể về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Các bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Giả dụ có thể hãy chọn mua tên miền .com vì ấy là kiểu mở rộng quý khách dễ nhớ, dễ nhận ra nhất.

  Về Host, bạn có thể tham khảo một vài loại Host có chất lượng tương đối tốt và giá cả phù hợp sau:

  - Stablehost – sử dụng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

  - Godaddy WordPress – dùng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

  - Hawhost – dùng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

  - Hostmantis – rẻ, mua được coupon thì dưới /năm, dùng hơi tốt

  3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

  Đối với niche site Amazon, bạn không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với phần nhiều những themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ thông, thoáng đãng, tốc độ vận chuyển trang nhanh, ngoài mặt gần gũi và thuận tiện chuyển đổi. Sau khi đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:

  - WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)

  - Jetpack by WordPress.com ( cải thiện niche site)

  - Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)

  - WP super cache (tăng tốc WordPress)

  - Contact form 7 (tạo và quản lý form liên hệ)

  - TablePress (tạo bảng so sánh)

  - Akismet (chống spam)

  - Digg Digg (chia sẻ lên mạng phố hội)

  Đừng quên tạo những trang yêu cầu trước khi niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Thêm vào đó, các bạn cũng nên Đánh giá thêm vài điều cần làm để giảm thiểu tình huống account Amazon bị cấm.

  4. Tạo nội dung cho niche

  Mỗi niche site nên có chí ít từ 15-20 bài viết. Vì vậy, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết những nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...

  Về nội dung, để phát triển Niche site, bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn số đông nhất giúp quý khách có thể chọn và sắm hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp đến bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Tìm hiểu của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Ưu điểm và điểm yếu sẽ khách quan hơn. Những bài Phân tích review tốt và bổ ích sẽ mang bạn đọc đến niche site, có thể biến họ chuyển đổi thành quý khách trên kết liên Amazon và mang lại lợi nhuận cho bạn. Cần xuất bản đa dạng kiểu nội dung kế bên review sản phẩm như: liệt kê các sản phẩm theo hàng ngũ, các bài hướng dẫn giúp quý khách khắc phục các câu hỏi liên quan đến sản phẩm (cách chọn lựa, cách sử dụng…), so sánh với những sản phẩm khác,…

  Về việc viết content, nếu như khả năng Tiếng Anh của bạn còn khắc phục, hoặc chủ đề mà các bạn ưa thích không thỏa mãn các yếu tố cần chọn thì đừng vội lo âu. Giải pháp ở đây là bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter. Lúc thuê người viết bài, hãy chọn người được Phân tích trong khoảng 4 sao trở lên để bài viết chất lượng. Giả dụ sắm được người viết tốt, nên thuê luôn 1 mình họ chịu nghĩa vụ nội dung để giữ văn phong cho niche site và họ sẽ biết cách kết nối giữa những bài trong niche site của bạn.

  5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

  Đây cũng là bước rất quan yếu, bạn cần theo dõi những số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tích trong khoảng khóa mà người mua tìm kiếm để đến với site của các bạn theo Google Analytics., sử dụng một số dụng cụ phân tích từ khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…

  các bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách vun đắp blacklink. Hiện tại, 66.46% mục tiêu xếp hạng của Google can dự tới Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, bạn chẳng thể áp dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì những site nước ngoài ko cho phép các bạn spam và loại backlink đó chưa đủ để xếp hạng. Vì vậy, việc xây dựng Backlink chất lượng cao là khôn xiết quan trọng để giúp niche site của các bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn mua 3 backlink trong tháng Đầu tiên, giá cả - , sau ấy có thể vun đắp thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.

  ví như Site của các bạn có người lép thăm nhưng bạn không làm họ tìm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng ko giúp các bạn kiếm ra tiền đâu. Cho nên, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách phù hợp bằng việc: cài đặt các plugin tương trợ tăng chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong các bài review và sử dụng các nút “call lớn action” đúng nơi, đúng chỗ.

  6. Mở mang niche site của bạn

  Sau lúc niche site của bạn đã hoạt động lâu dài, bạn cần bắt tay vào chiến lược quảng bá adword để mang traffic về, chả hạn như quy tụ chiến lược Marketing Affiliate vào những ngày đặc thù của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời gian này các nhà cung cấp thường giảm giá những sản phẩm để kích cầu, như vậy khách hàng sẽ chú ý và quyết định tìm sản phẩm đấy đa dạng hơn.

  như vậy, với 6 thao tác cơ bản trên các bạn đã có thể xây dựng một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật bền chí và quyết tâm để có thể có những thu nhập Ban đầu của mình sau 3 tháng nhé! Chúc bạn thành công với tuyến đường kiếm tiền trên tiếp thị liên kết uy tín.
   
  Quan tâm nhiều
  Sục Da Gucci
  Sục Da Gucci bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:27
  MLB Ball Chunky Rep 1:1
  MLB Ball Chunky Rep 1:1 bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:25
  Balo Chanel Vip
  Balo Chanel Vip bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:30
  Đồng Hồ Rolex Datejust
  Đồng Hồ Rolex Datejust bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:37
  DIOR SUPER VIP
  DIOR SUPER VIP bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:48
  Túi Xách Chanel
  Túi Xách Chanel bởi amthucicg, 13/10/21 lúc 20:20
  LV MARELLE
  LV MARELLE bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:46
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:35
  Bài viết mới
  Giày Bít Mũi
  Giày Bít Mũi bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:48
  Dây Lưng CHANEL
  Dây Lưng CHANEL bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:46
 2. Vastore

  Vastore New Member

  Thông tin rất hữu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ!
   

Thép tấm nhập khẩu