Những trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất trên thế giới.

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Marketing Online' bắt đầu bởi lehaly10, 16/10/20.

 1. lehaly10

  lehaly10 New Member

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp trong khoảng nhà cung cấp tới tay khách hàng qua internet và bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu như chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã đa dạng, đặc biệt ở tất cả các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước tăng trưởng thương mại điện tử, nhà sản xuất thanh toán online và thói quen tìm tậu trực tuyến lớn mạnh tạo ra lợi thế kiểm tiền bằng hình thức này.Tại thời điểm này, giả dụ các bạn tham gia thị phần nước ngoài thì mức độ khó khăn rất khắc nhiệt. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn để tiến hành nó tại Việt Nam dùng các lợi thế về ngôn ngữ và thói quen của người Việt trong khoảng đấy lớn mạnh chiến lược của mình.Dưới đây là 1 số các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên toàn cầu
  1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất

  [​IMG]

  Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành nghề thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất!

  Tại thời điểm này

  Đăng ký tham gia tại đây

  Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

  Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ biến và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Vì vậy, để được Amazon phê chuẩn account các bạn cần mang lại ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Phân tích cái site có sale đấy, việc xem xét hiện nay phải kể là rất khó.

  Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  hai. Tiếp thị kết liên với Ebay
  [​IMG]

  Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử lừng danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  Đăng ký tham gia tại đây

  3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  Đây là mạng tiếp thị hơi phổ quát tại Việt Nam, phần lớn các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  ví như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, thời trang, …

  Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm thương hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng.

  Mạng tiếp thị kết liên CJ cung ứng không ít cung cụ tương trợ cho những site khi tham gia như công cụ kiếm tìm kết liên, tạo liên kết và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

  khi nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán chuẩn y Payoneer dễ dàng.

  4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare
  [​IMG]

  Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.

  Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

  đặc trưng Linkshare tương trợ rút tiền về paypal rất thuận lợi

  5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)
  [​IMG]

  Clickbank là một mạng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về các sản phẩm công nghệ số, tài liệu, các khoá học, các phần mềm …

  ví như các bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho các bạn tuyển lựa.

  Lời kết
  Trên đây là những san sẻ về tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay. Dù bạn trở thành đối tác tiếp thị kết liên với bất kỳ nền tảng nào thì các bạn cũng cần hiểu một điều rằng: để thành công trong ngành nghề này, bạn cần đầu cơ thời kì và công sức. Nếu như muốn Tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết cũng như những nền tảng tiếp thị liên kết uy tín trong nước, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.
   
 2. Viet22102020

  Viet22102020 New Member

  Công việc nhà luôn là một bài toán khó đối với các bà nội trợ. Ngoài công việc ở cơ quan, họ phải lo lắng và đảm đương thêm nhiều công việc không tên khác của gia đình. Để bớt gánh nặng và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình, họ muốn tìm người có thể san sẻ những công việc không tên đó. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giúp việc nhà ra đời. Đây được xem như một sự lựa chọn sáng suốt và là “cứu cánh” cho nhiều bà nội trợ.

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín cung ứng các dịch vụ giup việc:

  Giúp việc nhà theo giờ

  Giúp việc nhà ăn ở lại

  Giúp việc nhà theo giờ hành chính

  Giúp việc nhà theo ngày
   

Thép tấm nhập khẩu