Tiếp thị liên kết có phải lừa đảo hay không?

Thảo luận trong 'Giày - dép - balo túi xách' bắt đầu bởi ngocha97, 17/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Tiếp thị liên kết có phải lừa đảo hay không?
  1. Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp
  Trước lúc Tìm hiểu vấn đề tiếp thị liên kết có phải lừa đảo hay không, tiếp thị kết liên khác gì bán hàng đa cấp… thì các bạn nên hiểu rõ tiếp thị liên kết lừa đảo hay ko. Đây là một hình thức quảng cáo sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết tới với đa dạng tên gọi khác như chương trình tiếp thị liên kết, chương trình hợp tác viên.

  [​IMG]

  Hiểu cụ thể tiếp thị kết liên là các bạn tiến hành việc PR, giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất mà có khách hàng hàng duyệt y link affiliate và đáp ứng đề xuất của nhà cung cấp thì bạn sẽ được hoa hồng. Bản tính hình thức tiếp thị liên kết giống với hình thức tiếp thị quảng bá bên ngoài, hồ hết đều hướng đến một mục đích chung là giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất và nhận hoa hồng trong khoảng hoạt động đó.

  tuy vậy hiện nay có đa dạng người cho rằng tiếp thị kết liên là đa cấp, là lừa đảo? Tại sao lại có các thông báo như vậy? Câu giải đáp đó là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động phân phối quảng cáo tiếp thị. Đây là người trực tiếp giới thiệu và cũng là thao tác chung cục để đưa sản phẩm, nhà sản xuất tới với khách hàng. Thế nên, thỉnh thoảng các người đi giới thiệu ấy bị Nhận định là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều đấy thì chẳng thể nói tiếp thị kết liên là lừa đảo. Tiếp thị liên kết hoàn toàn phù hợp với quy luật kinh tế, bản tính của tiếp thị kết liên hoàn toàn là không lừa đảo và cũng chẳng phải bán hàng đa cấp như phổ quát người nghĩ.

  [​IMG]

  2. Phân biệt tổ chức tiếp thị liên kết lừa đảo
  Với sự phát triển không giới hạn của Internet, có cực nhiều nền tảng tiếp thị kết liên được tăng trưởng, hay còn được biết đến là affiliate network. Đồng thời Hơn thế nữa cũng có rộng rãi đơn vị giả mạo vì mục đích lợi nhuận tư nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. Các chiêu trò thường thấy ấy là họ sẽ tạo công việc sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham gia khóa học sẽ được ngay hoa hồng từ 100 cho đến 500 ngàn, tuy nhiên lại không cho quý khách bất cứ trị giá thực tiễn nào.

  Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức hoả hồng hấp dẫn, mà quên đi bản chất thực của việc tiếp thị kết liên, như vậy rất tiện lợi tốn giá cả cho những thứ không có giá trị. Vậy đâu là cách để phân biệt những tổ chức tổ chức affiliate marketing lừa đảo? Hãy cùng ADPIA nhận diện duyệt y những dấu hiệu sau:

  - Không có network
  Bất kỳ một tổ chức doanh nghiệp tiếp thị liên kết uy tín nào đều sở hữu cho mình một network, điển hình như tại ADPIA, bạn có thể đăng ký tham gia màng lưới tiếp thị liên kết.bình thường các đối tác lừa đảo họ sẽ không có một trang website phù hợp. Nếu như là một nền tảng tiếp thị kết liên hợp pháp thì chắc chắn sẽ phải có một trang website sản xuất cho người mua các thông báo chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm nhà sản xuất.

  [​IMG]

  - ko có chiến dịch tiếp thị liên kết cụ thể
  Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người hỗ trợ support bạn, đặc biệt các bạn mới tham gia sẽ chưa biết rộng rãi về quy định hay chính sách của nhà cung cấp. Không những thế, những chiến dịch tiếp thị kết liên sẽ có thời gian cụ thể, và những chương trình khuyến mãi, giúp bạn có thể đẩy số hữu hiệu. Nhưng đối với các bên lừa đảo thì sẽ không có các thông báo tương tự, mà thường họ sẽ giới thiệu các bạn tham gia vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ không trực tiếp tương trợ các bạn vấn đề ấy. Do vậy nên, các bạn cũng nên có sự đề phòng, sàng lọc thông báo thật tốt để giảm thiểu rơi vào các trường hợp bị lừa.

  - không có sản phẩm, dịch vụ cụ thể
  Một trong các dấu hiệu mà các bạn có thể thấy ấy là những bên lừa đảo sẽ không có một sản phẩm hay dịch vụ nào. Tiếp thị liên kết là dựa trên việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho dịch vụ và nhận hoa hồng. Nhưng nếu không có sản phẩm nào để làm tiếp thị kết liên thì sẽ ko có cơ hội để tạo thu nhập. Do vậy nên các bạn cũng nên chú ý tỉ mỉ đối với loại hình này nhé.

  3. Làm gì để tránh lừa đảo, mất tiền mà ko thu lại được gì?
  Hiện nay có phổ quát bạn san sẻ là bị mất 299k cho các khoá học mà ko thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra 1 số lời khuyên để các bạn có thể tránh được những công ty lừa đảo, ko mất tiền oan:

  - Trước lúc tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên, bạn hãy Nhận định thật kỹ về sản phẩm nhà cung cấp mà các bạn muốn giới thiệu, quảng bá đến khách hàng. Tốt nhất nếu các bạn có điều kiện thì các bạn cần tự trải nghiệm thực tế sản phẩm nhà sản xuất ấy để mang tới truyền bá trung thực nhất. Chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn làm việc được lâu dài.

  - Nghiên cứu và Phân tích kỹ về đối tượng khách hàng xem nhu cầu của họ là gì, mong ước của họ là gì, để có thể mang tới giá trị và lợi ích tốt nhất cho họ.

  - chúng ta không nên quá quy tụ vào mục tiêu bán hàng và lợi nhuận, bởi giả dụ như vậy các bạn sẽ ko duy trì được hình thức tiếp thị kết liên dài lâu.

  Lời kết
  So sánh, phân tách và rút ra kết luận tiếp thị liên kết lừa đảo là sai là vậy, nhưng là một người đọc thông minh bạn vẫn nên vô cùng tỉnh ngủ trước khi làm bất cứ chuyện gì. Phường hội càng ngày càng lớn mạnh nên có phổ biến hình thức lừa đảo cũng khôn cùng tinh vi. Cho nên hãy biết lựa chọn thông tin, nghiên cứu tin tức trước khi làm gì đấy. Đặc biệt giả dụ thao tác đầu ảnh hưởng đến túi tiền tài bạn thì nên cảnh giác cao độ. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị kết liên. Để Đánh giá rõ hơn về hình thức và những tin tức liên quan tới tiếp thị liên kết thì click vào đây để xem nhé.
   
  Quan tâm nhiều
  Sục Da Gucci
  Sục Da Gucci bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:27
  MLB Ball Chunky Rep 1:1
  MLB Ball Chunky Rep 1:1 bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:25
  Balo Chanel Vip
  Balo Chanel Vip bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:30
  Đồng Hồ Rolex Datejust
  Đồng Hồ Rolex Datejust bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:37
  DIOR SUPER VIP
  DIOR SUPER VIP bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:48
  Túi Xách Chanel
  Túi Xách Chanel bởi amthucicg, 13/10/21 lúc 20:20
  LV MARELLE
  LV MARELLE bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:46
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:35
  Bài viết mới
  Giày Bít Mũi
  Giày Bít Mũi bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:48
  Dây Lưng CHANEL
  Dây Lưng CHANEL bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:46

Thép tấm nhập khẩu