Tiếp thị liên kết ở Việt Nam (Affiliate Marketing in Viet Nam)

Thảo luận trong 'Giày - dép - balo túi xách' bắt đầu bởi ngocha97, 21/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Tiếp thị liên kết ở Việt Nam (Affiliate Marketing in Viet Nam)

  Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng bá và người thực hiện quảng cáo để sản xuất nhà sản xuất liên kết, tính toán hữu hiệu của quảng cáo, tính toán lưu lượng và giá cả hai bên phải thanh toán cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết nếu như có sự tranh chấp hoặc ăn lận.

  Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ biến phổ quát và phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ san sớt đến bạn “Top 3 trang tiếp thị liên kết Việt Nam” và trật tự này là hoàn toàn tự dưng.

  1/ Top 3 trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  [​IMG]  a/ AdFlex

  AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong lĩnh vực công nghiệp tiếp thị kết liên tại Việt Nam nhắc riêng và toàn Đông Nam Á khái quát.

  kể tới AdFlex chẳng thể ko kể đến AdFlex CPO (Cost per Order) – thiên hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay

  Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà huê hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Vô cùng đơn thuần, bạn ko cần phải để ý sau đấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng công nhận đặt hàng lúc call center gọi tới là hoa hồng đã thuộc về các bạn. Thêm vào đó, một ưu điểm to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là huê hồng hết sức quyến rũ có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

  AdFlex chỉ mất khoảng vừa mới đây chính yếu tập hợp vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngóc luôn được yêu thích, bán được quanh quéo năm như:

  Sinh lý

  chăm sóc sắc đẹp

  Tăng/Giảm cân

  Phong thủy

  Đặc trị

  v.v…….

  đặc thù không những là những sản phẩm trong nước, AdFlex mang lại cho những Publisher phổ biến sự tuyển lựa khác tới trong khoảng những thị trường nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

  Mức huê hồng mà AdFlex có được cho những Publishers cao, khôn cùng hấp dẫn, chúng làng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm thỉnh thoảng nó còn lên tới 1.000.000VND. Thật đơn thuần khi chỉ cần khách hàng đồng ý mua hàng là các bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

  Với số lượng sản phẩm phổ thông và huê hồng quyến rũ cao thì AdFlex là chọn lựa không phải tồi đặc biệt là những người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi những lợi ích các bạn sẽ nhận được lúc tham dự kiếm tiền với AdFlex:

  Sản phẩm phổ biến phong phú: rộng rãi ngỏng, mỗi ngỏng có phổ quát sản phẩm không giống nhau cho các bạn tuyển lựa

  thị phần rộng khắp: ko bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

  huê hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có những đơn hàng ví như khách đồng ý mua hàng hoa hồng các bạn nhận được có thể là sắp 1.000.000VND

  Giao diện đơn thuần, chuyên nghiệp tiện dụng sử dụng chỉ mất khoảng ngắn

  lực lượng support nhiệt tình: Mỗi một account đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 đề cập cả ngày nghỉ

  trả tiền tự động, thuận lợi, nhanh chóng: hoả hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng

  AdFlex cùng đồng tương trợ nhau rất tận tâm, lượng tương tác rất cao, san sớt nhiều kinh nghiệm thực tại

  cung ứng rất nhiều chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.

  hỗ trợ sẵn phổ thông Pre-lander & Landing page để các bạn chạy paid traffic

  b/ Masoffer

  MasOffer là hệ thốn cộng tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết vững mạnh bởi đơn vị cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Do vậy nên mà Masoffer có uy tín khá to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

  Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và những publisher.

  Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tẹo, các bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer cung cấp.

  MasOffer bắt tay cộng tác với hầu như hầu hết các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành nghề thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập kết vào 5 ngành chính: tài chính, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

  Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn thuận tiện có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhà sản xuất.

  Masoffer cũng là cái tên mà newbie bạn không nên bỏ qua với những ích lợi network mang đến sau:

  Kho sản phẩm phong phú, phổ thông, luôn cập nhật những sản phẩm nóng trên thị trường.

  Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị phần lên đến 20%

  các bước đăng ký xét ưng chuẩn mau chóng, đơn thuần sau lúc trở thành Publishers có thể ngay thức thì tham gia những chương trình tiếp thị.

  hỗ trợ liên tiếp, chóng vánh 24/7

  sản xuất phương tiện giúp tiện dụng hơn trong việc buôn bán và tối ưu tuyệt vời. Thuận lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: các công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp các dụng cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, tiện dụng chọn lọc mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.

  Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hiệp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời kì chờ, trả tiền nhanh chóng, bảo đảm thời kì đã cam kết: huê hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản nhà băng.

  Giao diện thân thiện với người mua luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tìm trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được duyệt.

  tuy vậy, Không chỉ vậy thì MasOffer cũng có 1 số hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân hơi cao 10%  c/ Accesstrade

  [​IMG]

  Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị phần tiếp thị liên kết Việt Nam vào năm 2015.

  Accesstrade chủ yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, tức thị lúc quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung cấp thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Chỉ mất khoảng vừa qua Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoả hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

  Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành hàng phong phú nhất hiện nay như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

  Mức hoa hồng hơi cao rất hấp dẫn lên tới 21%. Rộng rãi sản phẩm có hoả hồng lên đến tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn đầu tư huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với phổ quát ích lợi quyến rũ như:

  hoa hồng san sẻ hấp dẫn: huê hồng lên đến 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

  đa dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những ngành nghề thương mại điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

  Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

  Luật Tính hoả hồng Ưu Việt: Last click và ko ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser ko ảnh hưởng tới kết quả của Publisher

  Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: ứng dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận số đông chuyển đổi thành công chỉ cần khoảng lưu cookie

  công nghệ Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại rộng rãi đất nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

  tuy thế, quy trình xét ưng chuẩn tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khắt khe, mất rộng rãi thời kì.  2/ Kết luận

  Trên đây 1 vài trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Thêm nữa, vững chắc sẽ còn đa dạng trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến rộng rãi, tôi chẳng thể đề cập hết được. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình một mạng lưới hay chương trình sàn tiếp thị liên kết uy tín phù thống nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

  nếu các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng san sớt cho mọi người cộng biết chuẩn y tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để các bạn bè của các bạn cộng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó…
   
  Quan tâm nhiều
  Sục Da Gucci
  Sục Da Gucci bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:27
  MLB Ball Chunky Rep 1:1
  MLB Ball Chunky Rep 1:1 bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:25
  Balo Chanel Vip
  Balo Chanel Vip bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:30
  Đồng Hồ Rolex Datejust
  Đồng Hồ Rolex Datejust bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:37
  DIOR SUPER VIP
  DIOR SUPER VIP bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:48
  Túi Xách Chanel
  Túi Xách Chanel bởi amthucicg, 13/10/21 lúc 20:20
  LV MARELLE
  LV MARELLE bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:46
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:35
  Bài viết mới
  Giày Bít Mũi
  Giày Bít Mũi bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:48
  Dây Lưng CHANEL
  Dây Lưng CHANEL bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:46
 2. Viet22102020

  Viet22102020 New Member

  Không thể sắp xếp thời gian để cùng một lúc làm tất cả các công việc khiến cho nhiều người băn khoăn tìm giải pháp khắc phục. Hãy để cho những người Giúp việc làm đỡ bạn điều đó. Sử dụng người giúp việc của Giúp việc Hồng Doan, các bạn sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình? Dịch vụ giúp việc theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  Giúp việc theo giờ hà nội

  Cuộc sống công việc tấp nập bận rộn nhất là ở các thành phố lớn như ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho bạn không có thời gian để hoàn thành được công việc gia đình. Bạn rất muốn giảm áp lực công việc nhà khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn họ ăn ở lại tại nhà mình vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Vì thế giúp việc theo giờ ở Hà Nội xuất hiện theo nhu cầu xã hội.

  NGuồn: giupviechongdoan
   
 3. Vastore

  Vastore New Member

  Thông tin rất hữu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ!
   

Thép tấm nhập khẩu