Tổ chức sự kiện hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm 2021

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Marketing Online' bắt đầu bởi Huynhcuong1906, 25/2/21.

 1. Hội chợ triển lãm luôn là một định hướng marketing hoàn hảo cho mỗi đơn vị công ty, doanh nghiệp khi kinh doanh. Rất nhiều hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế trong năm 2020 đã buộc phải chuyển đổi hình thức tổ chức hoặc hủy hoãn, vì diễn biến khó lường của đại dịch. Tuy nhiên, gác lại những lo ngại, năm 2021 được kỳ vọng sẽ là một năm bùng nổ của các sự kiện hội chợ và triển lãm thương mại.

  Tổ chức sự kiện hội chợ - triển lãm thương mại chuyên nghiệp cùng MT-PRODUCTION:

  MT-PRODUCTION – Đơn vị tổ chức sự kiện hội chợ, lễ hội, trang trí lễ hội uy tín tại Tphcm. MT-PRODUCTION là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp Dịch vụ thi công gian hàng triển lãm, hội chợ triển lãm ấn tượng. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều dự án thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo cho hơn 100+ hội chợ triển lãm quy mô tại Tphcm và các tỉnh thành trong cả nước.

  [​IMG]

  Luôn nắm bắt xu hướng hội chợ triển lãm mới nhất, thấu hiểu định hướng tham gia triển lãm thương mại cho doanh nghiệp, hoạch định quy trình tổ chức và tham gia triển lãm. Và cung cấp nhiều giải pháp trang trí gian hàng hội chợ thu hút khách hàng, tạo sự ấn tượng cho đối tác.

  Ngay từ thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh và thúc đẩy doanh số sản phẩm trong năm 2021 trên tất cả các kênh. Và hội chợ triển lãm vẫn là kênh được ưa chuộng vì sự hiệu quả đã được thể hiện trong nhiều năm qua.

  Là đơn vị đi đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và tổ chức các hội chợ triển lãm thương mại lớn nhỏ dưới nhiều hình thức, MT-PRODUCTION hào mang lại trọn vẹn những giá trị thực tế cho các sự kiện hội chợ – triển lãm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
   

Thép tấm nhập khẩu