Top 7 chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài nhưng có thể lăng xê hữu hiệu tại Việt Nam!

Thảo luận trong 'Giày - dép - balo túi xách' bắt đầu bởi ngocha97, 19/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Top 7 chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài nhưng có thể lăng xê hữu hiệu tại Việt Nam!


  [​IMG]

  Tham dự chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một câu hỏi, một chọn lọc mà số đông người nào cũng cần phải quyết định lúc tham làm tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing).

  Có các người chỉ chuyên tâm tham dự các chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

  Đây là các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm tại thị phần quốc tế, ví dụ Amazon là tổ chức thế giới, họ bán sản phẩm ở cực nhiều đất nước khác nhau và họ có chương trình tiếp thị liên kết của họ. Đấy chính là các trang tiếp thị liên kết nước ngoài.

  1. BuilderAll

  BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, cung ứng một loạt các dụng cụ để giúp bạn lớn mạnh tổ chức trực tuyến của mình với giá tiền rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được ra đời bởi tổ chức eBusiness4us Inc trong khoảng năm 2011 bởi thương buôn Erick Salgado.

  [​IMG]  khi sử dụng BuilderAll các bạn sẽ được tích hợp đông đảo các công cụ, cho phép bạn vun đắp những trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng bá cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

  Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi dùng BuilderAll bạn sẽ không cần sắm thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, vun đắp và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing

  Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham dự vào chương trình tiếp thị kết liên của họ bạn tham khảo thêm bài viết chi tiết này nhé!

  2. Commission Junction (CJ)
  Là một màng lưới tiếp thị kết liên thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nức tiếng trên thế giới. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc ban đầu trong thế cuộc từ internet cũng chính là trong khoảng CJ.

  [​IMG]

  các sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành nghề. Chính vì vậy các bạn có thể tuyển lựa lực lượng sản phẩm để vun đắp kế hoạch và chiến lược PR hữu hiệu nhất.

  Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực lớn, đủ mọi lĩnh vực trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain…

  Mỗi niche lại có tới hàng trăm thương hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 100% trị giá đơn hàng!

  những người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham dự CJ để lăng xê những sản phẩm hostting/domain phổ thông như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

  Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng khá tiện dụng. Vì họ bằng lòng thanh toán duyệt nhà cung cấp Payoneer.

  3. Adcombo
  Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị liên kết hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, lúc tham dự vào AdCombo bạn có thể sắm thấy các sản phẩm với cực nhiều ngành nghề khác nhau (đặc biệt rộng rãi sản phẩm can hệ tới sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong ấy có cả các sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.

  [​IMG]

  AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được huê hồng trong vòng 24h. Các màng lưới tiếp thị kết liên dị thường trả tiền với thời gian hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày.

  Adcombo ưng ý trả tiền qua phổ quát hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

  4. Shopify
  Shopify là một nền tổ chức chuyên cung cấp nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) hết sức nổi danh trên toàn cầu.

  Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để truyền bá những sản phẩm, đặc biệt Shopify trả cho các bạn mức hoa hồng lên tới 200%.

  [​IMG]

  Hiện nay xu thế làm thương mại điện tử hướng ra thị trường toàn cầu và đặc thù là kỹ thuật kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lăng xê các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

  5. GetResponse
  GetResponse là một dịch vụ cung ứng email marketing được cực nhiều người biết đến và sử dụng, đặc thù tỷ lệ các tư nhân và tổ chức đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất to.

  chứng cứ cho thấy chính GetResponse (là một tổ chức toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật tiếng nói Việt cho chính website của mình.

  [​IMG]

  Ngoài GetResponse, bạn cũng có thể tham dự thêm vào các chương trình tiếp thị liên kết của ConverKit, Aweber… cũng là những giải pháp email marketing tuy nhiên các sản phẩm này ít được người Việt Nam quan tâm.

  6. GoDaddy
  GoDadaddy là một doanh nghiệp rất nổi tiếng và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting. Trước đây để tham gia chương trình tiếp thị kết liên của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất là tham dự vào màng lưới của CJ.com.

  truy hỏi nhiên chỉ mất khoảng vừa qua với sự hợp tác giữa AccessTrade và CJ.com thời giờ đây các bạn sẽ có thể tham gia vào AccessTrade (một Affiliate Network của Việt Nam) và khởi đầu lăng xê những sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.

  [​IMG]Chiến dịch Godaddy trên AccessTrade

  7. NameCheap
  như vậy như Godaddy, thì NameCheap cũng đã hiện diện ngay trên AccessTrade Vậy nên đây cũng là một chọn lọc cho các bạn muốn làm tiếp thị kết liên với các sản phẩm tên miền, hosting.

  [​IMG]

  Lời kết
  như vậy với bài viết này đã cung cấp cho các bạn 1 vài chương trình tiếp thị liên kết tại ngẩng ngoài nhưng sẽ quảng bá và bán rất khả quan tại Việt Nam.

  chung cục và cũng là điều mà Ngọc thích nhất đó là các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài họ xoành xoạch tôn trọng chúng ta (những Affiliates – các người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như những đối tác thực thụ, vì họ biết rằng chính chúng là là người mang về cho họ nhiều khách hàng nhất, phổ thông doanh thu nhất.
   
  Quan tâm nhiều
  Sục Da Gucci
  Sục Da Gucci bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:27
  Balo Chanel Vip
  Balo Chanel Vip bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:30
  Đồng Hồ Rolex Datejust
  Đồng Hồ Rolex Datejust bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:37
  DIOR SUPER VIP
  DIOR SUPER VIP bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:48
  MLB Ball Chunky Rep 1:1
  MLB Ball Chunky Rep 1:1 bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:25
  Túi Xách Chanel
  Túi Xách Chanel bởi amthucicg, 13/10/21 lúc 20:20
  LV MARELLE
  LV MARELLE bởi amthucicg, 14/10/21 lúc 16:46
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP
  CHANEL 19 FLAP BAG SIÊU CẤP bởi amthucicg, 15/10/21 lúc 20:35
  Bài viết mới
  Giày Bít Mũi
  Giày Bít Mũi bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:48
  Dây Lưng CHANEL
  Dây Lưng CHANEL bởi amthucicg, 19/10/21 lúc 19:46
 2. Vastore

  Vastore New Member

  Thông tin rất hữu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ!
   

Thép tấm nhập khẩu