Văn phòng trọn gói 24h mới nhất quận 1

Thảo luận trong 'Nhà đất biên hòa' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 28/10/20.

 1. QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Member

  Xu hướng toàn cầu hóa, ngày càng nhiều doanh nghiệp có tệp khách hàng là người nước ngoài, việc làm việc lệch múi giờ thường ban đêm. Hay các start up mong muốn có nhiều thời gian ở văn phòng để làm việc. Nhưng với những văn phòng cho thuê quận 1 hiện tại thì thời gian cố định thường là 8h mỗi ngày.

  Bắt kịp nhu cầu của khách hàng, ngay tại quận 1 đã cho ra đời dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 24h với những đặc điểm mới, hãy cùng Serepok.com tham khảo qua dịch vụ này nhé.

  Xu hướng toàn cầu hóa, ngày càng nhiều doanh nghiệp có tệp khách hàng là người nước ngoài, việc làm việc lệch múi giờ thường là ban đêm

  Hay các strat up mong muốn có nhiều thời gian hơn ở văn phòng để làm việc. Nhưng với những văn phòng cho thuê quận 1 hiện tại thì thời gian cố định thường 8h mỗi ngày.

  Giới thiệu văn phòng trọn gói quận 1 24h:

  Loại hình văn phòng này cho phép bạn làm việc 24/7. Nghĩa là bạn tự chủ hoàn toàn về mặt thời gian tại văn phòng của mình, ra vào văn phòng làm việc bất cứ khi nào bạn muốn.

  Đối tượng khách hàng của dịch vụ là ai:

  Có 2 đối tượng khách hàng phổ biến cần dịch vụ văn phòng trọn gói 24h

  Doanh nghiệp có khách hàng ở nước ngoài. Thường đến từ các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo hiểm, tài chính. Họ cần bạn có địa chỉ văn phòng uy tín, làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài qua internet. Nhưng bạn không thể làm việc trong một văn phòng bình thường với thời gian cho phép là 8h hay hơn tùy tòa nhà. Lúc này, văn phòng trọn gói quận 1 24h sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

  Các start up bắt đầu hành trình:

  Đối với các startup vấn đề khá nan giải là thời gian. Câu hỏi đặt ra ở đây:”Tại sao phải thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng”.

  Khá đơn giản, start up cần tiết kiệm chi phí đầu tư văn phòng. Nhưng dịch vụ cho thuê văn trọn gói quận 24h thì giải quyết hoàn toàn 2 vấn đề cốt lõi nhất: chi phí đầu tư cố định như bàn ghế, máy in, hệ thống mạng tốc độ cao; làm việc bất cứ nơi đâu bạn muốn kể cả ngày đêm.

  [​IMG]

  Ưu điểm và nhược điểm của của coworking space near me

  Ưu điểm:

  Linh hoạt trong thời gian. Mỗi doanh nghiệp sẽ được cung cấp chìa khóa riêng cho văn phòng nên tự làm chủ hoàn toàn.

  Tiết kiệm chi phí. Dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 đã cho thấy tính hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí cố định trong văn phòng.

  Nhược điểm:

  Văn phòng nhỏ, chỉ từ 10 người trở xuống. Phân khúc khách hàng khá rõ là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Serepok mở dịch vụ văn phòng trọn gói 24h đầu tiên tại quận 1.

  Trong thời gian gần đây, Serepok đã chính thức triển khai dịch vụ coworking space quan 1 24h tại số 56, Nguyễn Đình Chiều, quận 1, TPHCM.

  Văn phòng được trang bị đầy đủ thiết bị như bàn, ghế, máy lạnh, hệ thống mạng, kệ hồ sơ.

  Mọi thứ đều được chuẩn bị và bố trí một cách khoa học theo văn phòng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tùy biến thêm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

  Hệ thống phòng họp:

  Trong toàn nhà bạn có thể sử dụng chung tất cả phòng họp. Diện tích khá rộng, thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị như máy chiếu, bảng viết, máy lạnh. Linh hoạt và tiện lợi là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đang hướng tới.

  Khu vực giải trí office 24h:

  Khu vực giải trí được bố trí loại nhạc cụ như piano, guitar, dành cho các bạn thư giãn, không gian mở tạo cơ hội cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ trong các công ty trong tòa nhà.

  Khu vực nghỉ ngơi văn phòng trọn gói quận 1 24h

  Khu vực nghỉ ngơi: Được bố trí giường, điều hoàn, các trang thiết bị cần thiết để giúp khách hàng nghỉ ngơi thoải mái, lấy lại tinh thần, sức lực để làm việc tốt hơn.

  Serepok Anh Minh

  Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 TPHCM

  Hotline: 0902.841.398

  Website: serepok.com
   

Thép tấm nhập khẩu